ส่งข้อความ
Jiangyin Meyi Packaging Co., Ltd.
อีเมล export2@meyigroup.com โทร: 86--13861642099
บ้าน > ผลิตภัณฑ์ > ฝาขวดน้ำหอม >
ผ้าคลุมเครื่องระบายกลิ่นมาตรฐาน CE ด้วยเส้นกว้างตามต้องการ
 • ผ้าคลุมเครื่องระบายกลิ่นมาตรฐาน CE ด้วยเส้นกว้างตามต้องการ
 • ผ้าคลุมเครื่องระบายกลิ่นมาตรฐาน CE ด้วยเส้นกว้างตามต้องการ
 • ผ้าคลุมเครื่องระบายกลิ่นมาตรฐาน CE ด้วยเส้นกว้างตามต้องการ
 • ผ้าคลุมเครื่องระบายกลิ่นมาตรฐาน CE ด้วยเส้นกว้างตามต้องการ
 • ผ้าคลุมเครื่องระบายกลิ่นมาตรฐาน CE ด้วยเส้นกว้างตามต้องการ

ผ้าคลุมเครื่องระบายกลิ่นมาตรฐาน CE ด้วยเส้นกว้างตามต้องการ

Place of Origin China
ชื่อแบรนด์ MEYI
ได้รับการรับรอง IS9001
รายละเอียดสินค้า
Aluminum Color:
Gold, Silver
Hs Code:
76169990
Weight:
Lightweight
Performance:
Design Horse Head
Size:
Fits Standard Perfume Bottles
Finishing:
Electric Plating
Port:
Shanghai
ประเทศกําเนิด:
จีน
แสงสูง: 

กล่องกลิ่นกระจายกระจายกระจายกระจาย

,

CE Standard Scent Diffuser Covers

เงื่อนไขการชำระเงินและการจัดส่ง
Minimum Order Quantity
10,000PCS
ราคา
Negotiated
Packaging Details
carton or pallet
Delivery Time
By air 12 working days,By sea 40 working days
Payment Terms
50% deposit,balance paid before shipment
Supply Ability
100,000pcs per month
รายละเอียดสินค้า

คําอธิบายสินค้า:

กล่องน้ําหอมของเรามีรูปร่างกลม ซึ่งสมบูรณ์แบบกับการออกแบบของกล่องน้ําหอมส่วนใหญ่รูปทรงกลม เพิ่มความหรูหรา และความซับซ้อน ให้กับลวดน้ําหอม.

กล่องน้ําหอม Lids Caps มีให้เลือกใน 2 สีอัลลูมิเนียมที่สวยงาม - ทองและเงินสี เหล่า นี้ ถูก เลือก ด้วย ความ ระมัดระวัง เพื่อ ให้ เหมาะสม กับ ความ สวย ของ ขวด กลิ่นหอม ส่วน ใหญ่ และ เพิ่ม ความ สะดวก สบาย ให้ กับ ประสบการณ์ ของ กลิ่นหอม.

การทําปลายคอของ Caps หอมของเราถูกออกแบบใน Crimp Version ซึ่งทําให้แน่ใจว่า cap จะติดแน่นกับขวดน้ําหอมอย่างมั่นคง และป้องกันการไหลหรือรั่วไหลโดยอุบัติเหตุCrimp Version ยังเพิ่มความเป็นมืออาชีพให้กับลวดน้ําหอม.

กล่องกล่องน้ําหอมของเรา เหมาะสําหรับการใช้เพื่อความดูแลส่วนตัว มันถูกออกแบบมาให้เหมาะกับกล่องน้ําหอมส่วนใหญ่ ทําให้มันง่ายที่จะเปลี่ยนระหว่างน้ําหอมที่แตกต่างกันหมวก ปก ปก ปก ปก ปก ปก ปก ปก ปก ปก ปก ปก ปก ปก ปกเพื่อให้แน่ใจว่า คุณได้รับผลประโยชน์สูงสุดจากน้ําหอมของคุณ

นอกเหนือจากประโยชน์ทางการทํางานของพวกเขายังสามารถมีแบรนด์กับโลโก้หรือการออกแบบของคุณได้การแบรนด์แบรนด์สามารถทําได้ในหลายสีและสไตล์, ให้คุณความยืดหยุ่นในการปรับเปลี่ยนหมวกตามความต้องการการแบรนด์ของคุณ

โดยรวมแล้ว หมวกหอมของเราเป็นอุปกรณ์เสริมที่ต้องมี สําหรับใครก็ตามที่รักน้ําหอมของพวกเขา พวกเขานําเสนอการผสมผสานสไตล์ ที่พิเศษสั่งได้ตอนนี้ และสัมผัสความแตกต่างของ กล่องน้ําหอมของเรา สามารถทําให้ประสบการณ์น้ําหอมของคุณ.

ผ้าคลุมเครื่องระบายกลิ่นมาตรฐาน CE ด้วยเส้นกว้างตามต้องการ 0ผ้าคลุมเครื่องระบายกลิ่นมาตรฐาน CE ด้วยเส้นกว้างตามต้องการ 1

ลักษณะ:

 • ชื่อสินค้า: กล่องกล่องน้ําหอม
 • รหัส Hs: 76169990
 • ประเทศกําเนิด: จีน
 • ผลงาน: ออกแบบหัวม้า
 • ขนาด: เหมาะกับขวดน้ําหอมมาตรฐาน
 • รูปทรง: กลม

กล่องกล่องหอม ของเรา กล่องกล่องน้ําหอม กล่องกล่องกล่องหอม และกล่องกล่องน้ําหอมหมวกเหล่านี้มีรูปทรงหัวม้าที่สวยงาม และเข้ากับขวดน้ําหอมมาตรฐานรูปทรงกลมเพิ่มความสวยงามของกลิ่นหอมของคุณ

 

ปริมาตรเทคนิค:

รหัส Hs 76169990
การใช้ การ ดูแล ตัว ตน
ขนาด เหมาะกับขวดน้ําหอมมาตรฐาน
น้ําหนัก น้ําหนักเบา
การแบรนด์ มี
การสแตมปิ้งร้อน ยอมรับ
รูปทรง กลม
หลังคอ รูปแบบ Crimp
ผลงาน ออกแบบหัวม้า
ปลาย การเคลือบไฟฟ้า
 

การใช้งาน:

หมวกหอมทรงกลม และเหมาะสําหรับใช้ในสินค้าดูแลบุคคลทําให้มันเหมาะสมสําหรับลูกค้าที่มองหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพในราคาที่เหมาะสม. ผลิตภัณฑ์มีให้เลือกสําหรับการตราร้อน, ทําให้มันเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสําหรับลูกค้าที่ต้องการปรับปรุงผลิตภัณฑ์ของพวกเขา. ความสามารถในการจําหน่ายสําหรับผลิตภัณฑ์คือ 100,000pcs ต่อเดือน,ทําให้มันเป็นทางเลือกที่น่าเชื่อถือสําหรับลูกค้าที่มีความต้องการสูงสําหรับสินค้า.

กล่องน้ําหอม Lids Caps เหมาะสําหรับการใช้ในโอกาสและกรณีต่างๆ สินค้านี้เหมาะสําหรับการใช้ในผลิตภัณฑ์ดูแลบุคคล เช่น น้ําหอม, คอลโลเน่ และสเปรย์ร่างกายผลิตภัณฑ์นี้ยังเหมาะสําหรับการใช้ในชุดของขวัญซึ่งทําให้เป็นตัวเลือกที่นิยมสําหรับลูกค้าที่กําลังมองหาของขวัญที่พิเศษทําให้มันเป็นทางเลือกที่นิยมสําหรับลูกค้าที่ต้องการแสดงสินค้าของพวกเขา.

หมวกหอมทําจากวัสดุที่มีคุณภาพสูง ทําให้มันทนทานและยาวนานทําให้ลูกค้าสามารถเลือกสินค้าที่เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้าได้ง่ายผลิตภัณฑ์นี้ยังใช้ได้ง่าย และสามารถสกรูเข้ากล่องได้ง่ายโดยไม่ต้องมีปัญหาใด ๆ

สรุปคือ หมวกหอมของ MEYI เป็นตัวเลือกที่นิยมสําหรับลูกค้าที่มองหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงในราคาที่เหมาะสมทําให้มันเป็นตัวเลือกที่น่าเชื่อถือสําหรับลูกค้า. ผลิตภัณฑ์นี้สมบูรณ์แบบสําหรับการใช้ในผลิตภัณฑ์ดูแลบุคคล, ชุดของขวัญ, และร้านค้าปลีกทําให้มันเป็นตัวเลือกที่นิยมสําหรับลูกค้าที่ต้องการปรับปรุงสินค้าของพวกเขาด้วยความสามารถในการจําหน่ายของ 100,000pcs ต่อเดือน, Caps หอมเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสําหรับลูกค้าที่มีความต้องการสูงสําหรับผลิตภัณฑ์

 

การปรับแต่ง:เราให้บริการ stamping ร้อนและเส้นกว้างของหมวกขวดขวดของเราสามารถปรับแต่งได้. หมวกขวดของเรามี crimp เวอร์ชั่นปลายคอและตอบสนองมาตรฐาน CE และ Rohs.การออกแบบของหัวขวดของเรามีหัวม้าสําหรับการทํางานเพิ่มเติม.

การสนับสนุนและบริการ:

 

การบรรจุและการขนส่ง

การบรรจุสินค้า:

ชุดปิดขวดน้ําหอมนี้มาในกล่องสีดําที่เนียนและมีสไตล์กล่องทําจากกระดาษกระดาษแข็งแกร่งและมีการเสร็จสิ้นที่กระจ่างใสหมวกแต่ละชิ้นถูกห่อในพลาสติกเป็นตัวอย่าง เพื่อป้องกันการขีดข่วนหรือเสียหายระหว่างการขนส่งและการจัดการ.

การขนส่ง

เราให้บริการส่งฟรีทุกคําสั่งของกล่องน้ําหอมของเรา เราส่งโดยใช้การจัดส่งพื้นที่มาตรฐานและเวลาจัดส่งอาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับที่ตั้งของคุณ เมื่อคําสั่งของคุณถูกส่งคุณจะได้รับเบอร์ติดตาม เพื่อให้คุณสามารถติดตามความก้าวหน้าของการจัดส่งของคุณ.

 

FAQ:

ถาม: หมวกกล่องน้ําหอมมียี่ห้ออะไร?

ตอบ: แบรนด์ของฝุ่นกล่องน้ําหอมคือ MEYI

คําถาม: กล่องกล่องน้ําหอมถูกผลิตที่ไหน?

ตอบ: กล่องกล่องน้ําหอมถูกผลิตในประเทศจีน

Q: ผลิตภัณฑ์ได้รับการรับรองหรือไม่

ตอบ: ครับ ผลิตภัณฑ์ได้รับการรับรองด้วย IS9001

คําถาม: จํานวนการสั่งซื้อขั้นต่ําสําหรับหัวขวดน้ําหอมคืออะไร?

ตอบ: จํานวนการสั่งซื้อขั้นต่ําสําหรับหัวขวดน้ําหอมคือ 10,000PCS

คําถาม: ข้อกําหนดการชําระเงินสําหรับการซื้อกระป๋องน้ําหอมคืออะไร?

ตอบ: ข้อกําหนดการชําระเงินสําหรับการซื้อกระป๋องน้ําหอม คือเงินฝาก 50% เงินที่เหลือชําระก่อนการส่ง

สินค้าแนะนำ

ติดต่อเราได้ตลอดเวลา

86--13861642099
ชั้น 4, ตึก BLDG. 50, HUAQING CREATIVE PARK, NO.33, ZHIHUI ROAD, WUXI HUISHAN ECONOMIC DEVELOPMENT ZONE, 214100, เจียงซู, จีน
ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา