บ้าน

Jiangyin Meyi Packaging Co., Ltd.

ข้อมูล บริษัท

Jiangyin Meyi บรรจุภัณฑ์ Co. , Ltd เป็นผู้ผลิตมืออาชีพของแพคเกจเครื่องสำอางคุณภาพสูงและบรรจุภัณฑ์สำหรับผลิตภัณฑ์เคมีประจำวันให้บริการที่สมบูรณ์เช่นการพัฒนาแม่พิมพ์ฉีด PE / PET เป่าอลูมิเนียม anodisation พิมพ์ซิลค์สกรีนประทับร้อนเคลือบและแอสเซมบลี .

ตั้งอยู่ในเขตอุตสาหกรรม Jinfeng, huangtang, xuxiake, Jiangyin เมืองจังหวัดมณฑลเจียงซู Meyi เป็นหนึ่งในผู้ผลิตที่มีคุณสมบัติมากที่สุดด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงและช่วงที่สมบูรณ์ของผลิตภัณฑ์ เราให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับนวัตกรรมของผลิตภัณฑ์การพัฒนาการออกแบบใหม่และการสำรวจพื้นที่การใช้งานใหม่เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั่วโลก เราส่งออกไปยังประเทศและภูมิภาคเช่นยุโรปอเมริกาเหนือและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ซึ่งก่อให้เกิด 80% ของยอดขายรวมและผลิตภัณฑ์ของเราจะจำหน่ายให้กับ บริษัท เครื่องสำอางแบรนด์ในประเทศและต่างประเทศ

ผลิตภัณฑ์หลักของเราประกอบด้วย:

  1. บรรจุภัณฑ์น้ำมันหอมระเหย: ขวดน้ำมันหอมระเหยในวัสดุแก้ว, ปากลดและหมวก, หยดด้วยหลอดไฟและปิเปตแก้ว ฯลฯ ;
  2. ขวดสุญญากาศ, ขวดโลชั่น, ขวด, ขวดสเปรย์, shampooing ขวด, ขวดของเหลวซักมือในวัสดุต่างๆ;
  3. ปั๊มเครื่องสำอางและปั๊มสเปรย์รวมถึง: เครื่องพ่นละอองหมอกปรับ, ปั๊มจีบ, ครีมปั๊ม, ปั๊มโลชั่น, ปั๊มโฟม, ปั๊มจ่ายยาเกรดอาหาร (ปั๊มน้ำเชื่อม), เครื่องพ่นสารเคมีทริกเกอร์, วาล์วและอุปกรณ์เสริม;
  4. บรรจุภัณฑ์น้ำหอมรวมถึง: ขวดแก้วน้ำหอม, ขวดแก้วน้ำหอม, ฝาขวดน้ำหอม, ปั๊มน้ำหอม, ปกอลูมิเนียมและอะตอมไมเซอร์น้ำหอม;
  5. บรรจุภัณฑ์ยา: ภาชนะบรรจุยาในวัสดุต่างๆ, พ่นจมูก, พ่นช่องปาก;
  6. บรรจุภัณฑ์สำหรับการแต่งหน้า: หลอดลิปบาล์ม, หลอดลิปสติก, หลอดมาสคาร่า, หลอดลิปกลอส, กล่องผง, หลอดอายไลเนอร์, กรณีอายแชโดว์, หลอดนุ่ม;
  7. อุปกรณ์ฝาและฝาปิด: ฝาเครื่องสำอางและหมวกในวัสดุต่าง ๆ , อุปกรณ์เสริมอลูมิเนียม
ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

ไพโอเนียร์ปี

ประวัติของเราเริ่มต้นในปี 2005 ด้วยรากฐานของ บริษัท Jingzuo Molding Workshop Engineer WANG พัฒนาแม่พิมพ์ฝาพลาสติกสกรูตัวแรกสำหรับขวดของลูกค้าในเดือนพฤษภาคม 2548 เนื่องจากมีการออกแบบที่เป็นนวัตกรรมในแม่พิมพ์นี้ลูกค้าจึงประหยัดวัตถุดิบได้มากในระหว่างการผลิต สิ่งนี้ทำให้ Jingzuo Molding ได้รับชื่อเสียงที่ดีในอุตสาหกรรมการดัดแปลงผลิตภัณฑ์พลาสติก

ไฮไลท์

2006

การประชุมเชิงปฏิบัติการ Molding ผสานกับ MEYI พลาสติกเพื่อสร้างสิ่งที่ตอนนี้รู้ว่าเป็นกลุ่ม MEYI MEYI ยังคงพัฒนาและผลิตแม่พิมพ์คุณภาพสูงและรับประกันคุณภาพสำหรับลูกค้าซึ่งทำให้พวกเขาสามารถใช้วัตถุดิบน้อยที่สุดในการผลิตรายการพลาสติกที่ผ่านการรับรองได้อย่างรวดเร็ว แม่พิมพ์เหล่านี้รู้จักกันดีในชื่อ "ง่ายต่อการบำรุงรักษา" และ "เป็นมิตรกับการอนุรักษ์พลังงาน"

2007

MEYI เริ่มศึกษาระบบของเครื่องพ่นซึ่งใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางในของเหลว ในเดือนมิถุนายนการออกแบบของปั๊มสเปรย์น้ำหอมเสร็จสิ้น และ 5 เดือนต่อมาแม่พิมพ์ทั้งหมดก็จะเสร็จสิ้น

2008

แม่พิมพ์ปั๊มสเปรย์น้ำหอมได้รับการทดสอบอย่างเพียงพอและปั๊มสเปรย์น้ำหอมรุ่นแรกผลิตและส่งมอบให้กับลูกค้า ผลตอบรับเป็นบวกสำหรับการทำงานของปั๊มสเปรย์นี้

2009

MEYI ลงทุน 30 เครื่องฉีดใหม่สำหรับการผลิตปั๊มสเปรย์และในขณะเดียวกันเราเริ่มศึกษาระบบการจ่ายอื่น ๆ เช่นปั๊มบำบัดและปั๊มโลชั่น

2010

การออกแบบปั๊มรักษาและปั๊มโลชั่นเสร็จสิ้นและเริ่มทำงานกับแม่พิมพ์ โครงสร้างของปั๊มได้รับการปรับให้มีความสมบูรณ์แบบบนฐานของปั๊มปัจจุบัน ในเดือนกันยายนแม่พิมพ์จะเสร็จสิ้น

2011

เราลงทุนอีก 30 เครื่องฉีดสำหรับผลิตภัณฑ์ใหม่เช่นปั๊มรักษาและปั๊มโลชั่น ทั้งหมดที่เรามี 70 เครื่อง inejction รวมถึงเครื่องเริ่มต้นสำหรับการทดสอบแม่พิมพ์ จนถึงเดือนกันยายนการทดสอบแม่พิมพ์ใหม่สำหรับปั๊มบำบัดและปั๊มโลชั่นเสร็จสมบูรณ์ ในเดือนพฤศจิกายนปั๊มชุดแรกและปั๊มโลชั่นจะถูกส่งออกไปและข้อเสนอแนะด้านการตลาดก็ดีมาก สิ่งสำคัญอีกอย่างในปีนี้คือเราเริ่มส่งออกผลิตภัณฑ์ของเราและเรามีทีมการค้าระหว่างประเทศของเราเอง

2012

เพื่อตอบสนองความต้องการปริมาณมากจากตลาดในประเทศเราลงทุนเครื่องจักรจำนวน 20 เครื่องและ 10 สายการผลิตอัตโนมัติสำหรับการประกอบตัวเรือนปั๊ม ในเดือนกันยายนเราประสบความสำเร็จในการควบรวมกิจการกับโรงงานที่ผลิตอุปกรณ์เสริมอลูมิเนียมเช่นเปลือกอลูมิเนียมฝาอลูมิเนียมปกอลูมิเนียม ฯลฯ เรากลายเป็นใหญ่กว่าที่เคย ฝาขวดน้ำหอมและปั๊มกลายเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ยอดนิยมของ บริษัท เรา

2013

ปั๊มสเปรย์ทริกเกอร์สามารถพัฒนาได้อย่างเต็มที่และอีก 10 เครื่องฉีดพร้อม 15 สายการผลิตอื่น ในเดือนมิถุนายนเราประสบความสำเร็จกับโรงงานขวดแก้วและด้วยวิธีนี้เวลานำขวดแก้วของเราจะสั้นลงกว่าที่เคย

2014

เราเห็นโอกาสทางธุรกิจของปั๊มจ่ายน้ำเชื่อมสำหรับอุตสาหกรรมการจ่ายอาหารและเริ่มพัฒนาแม่พิมพ์ของผลิตภัณฑ์นี้ ในเดือนตุลาคมเรามีปั๊มน้ำเชื่อมผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ใช้เป็นพิเศษสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร

2015

เราเริ่มลงทุนเพื่อผลิตขวด PET และ PE ลงทุนเครื่องเป่า 15 เครื่องและเครื่องฉีด 15 เครื่อง เรามีผลิตภัณฑ์มากมายสำหรับบรรจุภัณฑ์ cometic เราเริ่มพัฒนาและผลิตผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์หยดจำนวนมาก

2016

เราลงทุนในการผลิตบรรจุภัณฑ์ขวดสุญญากาศซึ่งใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับน้ำมันเครื่องสำอางคุณภาพสูงและผลิตภัณฑ์สาระสำคัญ ลงทุนเครื่องฉีดอีก 20 เครื่องและสายการผลิตหนึ่งสาย

2017

มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่พร้อมสิทธิบัตรจำนวนมาก เราเดินต่อไปไม่หยุด!

Jiangyin Meyi Packaging Co., Ltd. Jiangyin Meyi Packaging Co., Ltd. Jiangyin Meyi Packaging Co., Ltd. Jiangyin Meyi Packaging Co., Ltd.
1 2 3 4
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

แบรนด์ : Meyi

ไม่มีพนักงาน : 300~500

ยอดขายประจำปี : 30000000-50000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2005

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

อย่างดี ฝาขวดน้ำหอม สำหรับการขาย อย่างดี ฝาขวดน้ำหอม สำหรับการขาย อย่างดี ฝาขวดน้ำหอม สำหรับการขาย